Liên bang Đức

Đâm suýt chết đồng hương

Cập nhật lúc 12-11-2010 06:32:31 (GMT+1)
Ảnh minh họa: internet

 

Tháng trước, một nam thanh niên Việt, 22 tuổi, đã bị truy tố trước Toà án Landgericht Berlin với cáo buộc đánh người suýt chết.


Theo cáo trạng, vào tháng 1.2010, tại 1 siêu thị ở Marzahn Berlin, bị cáo đã dùng dao găm đâm nhiều nhát từ phía sau vào khắp vùng lưng 1 nam thanh niên Việt khác 24 tuổi, làm nạn nhân bị trọng thương.

Rất may, lúc đó, khách mua hàng trông thấy đã hô hoán, kịp xông tới can, bắt giữ hung thủ, trước khi hắn chưa kịp đâm nạn nhân chết hẳn. Nạn nhân bị thủng phổi, tràn máu khoang ngực, chỉ thoát chết nhờ mổ cấp cứu kịp thời.

Cáo trạng không thể đưa ra được động cơ vụ án, bởi thủ phạm quen cách hành xử trước pháp luật, kiểu không khai báo, không nghe, không biết, không thấy, thường bắt gặp ở nhiều người Việt khi phạm tội hình sự. Chỉ khi bị tuyên phạt nặng hơn, do bị bổ sung thêm hành vi không hợp tác, ngoan cố, lúc đó mới bừng tỉnh thì đã quá muộn.

Bản cáo trạng chỉ còn cách dựa vào lời khai của các nhân chứng có mặt ở hiện trường. Họ trông thấy hai người cãi nhau. Kết quả, 1 trong 2 rút dao găm ra đuổi đâm tới tấp đối phương cho đến lúc gục xuống.

Nguồn Wordpress

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo