Liên bang Đức

Cháy lớn tại chợ người Việt ở Đức

Cập nhật lúc 04-07-2019 14:54:27 (GMT+1)
Ảnh: Reuters

 

VIDEO - Theo Sputnik, chợ Đồng Xuân của người Việt ở Berlin (Đức) đang cháy. Khói đen bốc lên từ đám cháy có thể được trông thấy từ cách đó vài cây số.


Các lực lượng cứu hộ cho hay đã nhận được thông tin báo cháy vào khoảng 12h trưa 4/7 (giờ địa phương). Hiện giao thông tại các khu vực phụ cận nơi xảy ra đám cháy đã được hạn chế, mạng lưới giao thông Berlin cho hay.

Nguyên nhân gây ra hỏa hoạn hiện chưa rõ. Các nhân viên cứu hỏa yêu cầu người dân sống xung quanh khu chợ đóng cửa sổ để tránh khói dày bay vào trong nhà. Khoảng 60 nhân viên cứu hỏa đang ra sức dập lửa. 

Theo tin ban đầu, ngọn lửa bùng phát từ một kho hàng trong chợ. Người phát ngôn lực lượng cứu hỏa Berlin thông báo cho đến nay chưa phát hiện người bị thương trong vụ cháy.

Ảnh: Sputnik

Chợ lớn nhất của người Việt tại thủ đô nước Đức này nằm ở phần phía đông của thành phố, tại quận Lichtenberg. Chợ gồm 8 dãy nhà cho thuê, mỗi dãy dài khoảng 200m, nằm trên khu đất có diện tích lớn bằng 24 sân bóng đá. 

Khu chợ này có khoảng 2.000 gian hàng, cung cấp từ quần áo, đồ điện tử, thực phẩm, đồ chơi, giày dép cho đến túi ví các loại. Nơi này cũng có các nhà hàng, tiệm cắt tóc, các văn phòng bảo hiểm, luật sư, tư vấn thuế và dịch thuật.

Nguồn: Dương Lâm/ Vietnamnet.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Quy định bình luận
Vietinfo tạo điều kiện cho bạn đọc bày tỏ chính kiến, song không chịu trách nhiệm cho quan điểm bạn đọc nêu trong bình luận của bạn đọc. Quan điểm bạn đọc không nhất thiết đồng nhất với quan điểm của Vietinfo.eu. Khi bình luận tại đây, hãy:
- lịch sự, bình đẳng và tôn trọng lẫn nhau,
- bày tỏ quan điểm tập trung vào chủ đề bài viết,
- không dùng các từ ngữ thô tục, bậy bạ,
- không xâm phạm đến quyền riêng tư cá nhân hay một số cá nhân,
- không tỏ thái độ phân biệt trên bất cứ phương diện nào (dân tộc, màu da, giới tính, tuổi tác, nghề nghiệp…).
Mọi nội dung không phù hợp với các tôn chỉ trên có thể bị sửa hoặc xóa.
Cách gõ tiếng Việt
Dấu mũ Â, Ê, Ô – gõ 2 lần: AA, EE, OO
Dấu móc Ă, Ơ, Ư – thêm phím W: AW, OW, UW
Dấu huyền – thêm phím F
Dấu sắc – thêm phím S
Dấu hỏi – thêm phím R
Dấu ngã – thêm phím X
Dấu nặng – thêm phím J
Xóa dấu – thêm phím Z

Ví dụ:
Casch gox tieesng Vieejt.
Cách gõ tiếng Việt.
Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo