Ba Lan

Warszawa trước giờ G của những người yêu Đạo Phật

Cập nhật lúc 08-06-2013 02:53:27 (GMT+1)

 

Những công đoạn cuối cùng chuẩn bị cho Lễ đặt đá và Đại lễ Phật đản đang được thực hiện khẩn trương. Hàng ngày có hàng chục Phật tử và bà con yêu đạo Phật đến đây để chung sức cho công tác chuẩn bị. Một số Phật tử ở thành phố Łodz cũng lên làm lễ và giúp sức chuẩn bị.


Các anh trong Ban vận động công đức xây chùa hầu như hôm nào cũng có mặt để đôn đốc, kiểm tra, phân công công việc. Nhiều Phật tử hàng tuần nay hôm nào cũng đến làm công quả. Có anh đang nằm viện còn trốn về giúp sức….

Các anh trong ban vận động công đức xây chùa trên công trường.

Các Phật tử ở thành phố Łodz lên làm lễ và làm công quả trong chùa.

Những công việc lớn như san lấp mặt bằng, dựng nhà bạt, rải đá làm đường đi …được sự trợ giúp của xe cơ giới và các chuyên gia Ba Lan còn các công việc khác như trang trí, cắm hoa, ẩm thực, đưa đón khách và nhiều việc không tên khác được các Phật tử chia nhau làm.

Đến hôm nay, một nhà bạt rộng 1800m2 dùng là nơi làm Lễ đặt đá cùng với một nhà bạt khác rộng vài trăm mét làm nơi bà con và các khách mời thưởng thức đồ chay sau khi dự lễ đã được dựng lên.

Toàn cảnh nhà bạt rộng 1800m2.

Bên trong nhà bạt.

Đường đi, chỗ đỗ xe, khu vực vệ sinh công cộng….cũng đã gần hoàn tất.

Vận chuyển ghế ngồi.

Chuẩn bị hoa trang trí.

Tất cả đã sẵn sàng đón các Phật tử và bà con gần xa tới dự ngày Hội văn hóa tâm linh của Cộng đồng Việt Nam tại Ba Lan.

Nguồn: Queviet

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo