Ba Lan

Video: Một người Việt tại Ba Lan bị bắt vì cần sa

Cập nhật lúc 27-03-2011 13:24:39 (GMT+1)
Vườn cần sa. Ảnh cảnh sát Ba Lan

 

Như đã đưa tin,  ngày 25.3.2011, cảnh sát Ba Lan vùng Zgorzelec đã phát hiện và bắt giữ nhóm canh tác cần sa nhân tạo trái phép. Trong vườn cần sa này, cảnh sát chống tội phạm, biên phòng đã thu giữ 550 cây và bắt giữ 3 người.


 

> Ba Lan: Bắt nhóm tội phạm cần sa đa quốc gia, trong đó có người Việt

 

Video tại hiện trường. Nguồn CS Ba Lan

Ba nghi phạm, một người địa phương 41 tuổi, công dân Séc và Việt Nam đã bị bắt. Người Séc 39 tuổi cùng người Việt 27 tuổi bị tạm giam 3 tháng để cảnh sát tiếp tục điều tra. Ngoài ra, cảnh sát còn tìm thấy các túi đựng cần sa đã sấy khô và một số thành phẩm của đợt thu hoạch trước đó. Nếu chứng minh được tội danh trong việc trồng và tiêu thụ cần sa, nghi phạm có thể lãnh án tù đến 10 năm.

Trang thiết bị điện và vườn cần sa nhân tạo. Ảnh CS Ba Lan

Liên quan đến ma túy, trong tuần qua cảnh sát Ba Lan cùng hải quan đã bắt nhóm buôn bán, tiêu thụ 53 cân amfetamin trị giá hơn 1 triệu Zloty.

Cảnh sát  cùng hải quan cũng kiểm tra chợ đêm Night Bazaar tại Kosovska Wolka. Hai người nước ngoài cư trú bất hợp pháp bán hàng vi phạm bản quyền bị bắt và phải đối mặt với mức án đến 5 năm tù hoặc phạt tiền.

Hàng hóa bị bắt tại chợ đêm. Ảnh CS Ba Lan

Vũ Hồng Sơn tổng hợp

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo