Ba Lan

Sân chơi Tết Nhâm Thìn 2012

Cập nhật lúc 29-01-2012 12:45:34 (GMT+1)
Một số tiết mục của Học sinh trường Tiếng Việt.

 

Chiều 28/01 (mùng 6 tháng giêng năm Nhâm Thìn) các cháu học sinh và phụ huynh Trường tiếng Việt Lạc Long Quân, Warszawa đã đến trường dự Sân chơi Tết do Trung tâm văn hóa Văn Lang và Hội phụ nữ Việt Nam tại Ba Lan tổ chức.


Trong không khí phấn khởi của những ngày Tết Nhâm Thìn 2012, các cháu học sinh cùng các vị ph huynh và khách mời đã thưởng thức những điệu múa, lời ca, những bản độc tấu… do các cháu Trường tiếng Việt biểu diễn.

Một số tiết mục của Học sinh trường Tiếng Việt.

Kết thúc phần văn nghệ, các cháu rất phấn khởi được các bác, các cô trong Hội NVNTBL và Hội phụ nữ mừng tuổi nhân dịp năm mới và tham gia các trò chơi do các anh chị trong Hội thanh niên điều khiển.

Ông Lê Thiết Hùng và các chị trong Hội phụ nữ mừng tuổi các cháu


Cô dạy múa Ho Thanh Anh (Ngồi hàng trên, thứ hai bên phải) và các cháu trong đội múa.

Sân chơi mừng xuân hàng năm do Trung tâm văn hóa Văn Lang và Hội phụ nữ Việt Nam tại Ba Lan tổ chức là hoạt động văn hóa thiết thực, là một trong những sinh hoạt ngoại khóa của Trường Tiếng Việt nhằm giúp các cháu hiu biết thêm về văn hóa cổ truyền dân tộc.

Nguồn: Queviet.pl

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo