Ba Lan

Người Việt trồng cần sa bị bắt tại Ba Lan

Cập nhật lúc 03-09-2010 20:04:12 (GMT+1)
Ảnh minh họa- Nguồn: Vietbao

 

Cảnh sát từ Cục Điều tra Trung ương đã bắt giữ một người Việt Nam nhập cư bất hợp pháp về tội danh trồng hơn 400 cây cần sa tại thị trấn phía bắc của Slupsk.


Phát ngôn viên cảnh sát, Karol Jakubowski nói với các nhà báo rằng các di dân đang trở thành chủ đề của một hoạt động điều tra lâu dài sau khi cảnh sát đã được cảnh báo về tình hình phạm tội của họ và việc bắt giữ người đàn ông Việt Nam này là một phần trong chiến dịch đó

"Chúng tôi đã tìm thấy xung quanh ngôi nhà  400 cây cần sa ở các giai đoạn sinh trưởng khác nhau cũng như các sản phẩm chế biến thì lá cần sa sấy khô đã sẵn sàng cho việc mang đi phân phối tiêu thụ, số hàng này trị giá khoảng 30.000Złoty (7.500 €)," Jakubowski, đại diện cơ quan cảnh sát thông báo .

Sau khi bị bắt, cơ quan cảnh sát nói rằng người đàn ông Việt Nam cũng không có quyền ở lại Ba Lan và sẽ bị trục xuất. Còn nếu bị kết án, người đàn ông đó có thể phải chịu một án tù lên đến 8 năm.

Trong tháng sáu, 12 công dân Việt Nam thuộc phần viên của một băng đảng ma túy đã bị bắt về hoạt động trồng cây cần sa bất hợp pháp.  Cảnh sát sau đó phá hủy 6 cơ sở trồng cần sa khác

Hùng Phong (Dịch theo nguồn: PAP )

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo