Ba Lan

Người Việt tại Ba Lan tiếp tục ủng hộ Quỹ vacccine và công tác phòng, chống Covid-19 ở quê nhà

Cập nhật lúc 09-07-2021 16:17:29 (GMT+1)
Lãnh đạo Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài tiếp nhận ủng hộ của cộng đồng người Việt tại Ba Lan. (Ảnh: An Lê)

 

 Ngày 9/7, Uỷ ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài đã tiếp nhận số tiền của cộng đồng người Việt tại Ba Lan ủng hộ Quỹ vaccine và công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.


Tại buổi lễ, thay mặt Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài (Bộ Ngoại giao), Phó Chủ nhiệm Ngô Hướng Nam đã tiếp nhận số tiền ủng hộ trị giá 38.000 USD của cộng đồng người Việt tại Ba Lan.

Bày tỏ sự cảm kích, ông Ngô Hướng Nam ghi nhận và đánh giá cao tình cảm của bà con kiều bào dành cho quê hương, đồng thời hoan nghênh tinh thần tương thân tương ái, hướng về đất nước trong bối cảnh dịch bệnh hiện nay.

Phó Chủ tịch Hội người Việt Nam tại Ba Lan Nguyễn Việt Triều cho biết thời gian qua, cộng đồng người Việt đã gặp rất nhiều khó khăn khi đối phó với các làn sóng dịch bệnh Covid-19 ở Ba Lan. Mặc dù vậy, bà con người Việt luôn dõi theo tình hình và tích cực quyên góp để ủng hộ cuộc chiến chống Covid-19 của nước nhà.

Bà Triều nhấn mạnh, đây chính là tấm lòng của những người con xa xứ, mong đất nước sớm chiến thắng dịch bệnh để cuộc sống của người dân được trở lại bình thường.

Nguồn: An Lê/ baoquocte.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Đọc nhiều

Thảo luận

Quảng cáo