Ba Lan

Người Việt ở Balan tổ chức giải tennis BIACO mở rộng

Cập nhật lúc 05-01-2010 16:41:13 (GMT+1)
Ảnh minh họa

 

Ngày 30 tháng 12 tại trung tâm thể thao “TUAN CLUB” giải tennis BIACO mở rộng nhân dịp kết thúc năm 2009.


Trong năm qua, do có nhiều biến động về sân bãi nên Hiệp hội Tennis người Việt Nam tại Ba Lan đã không có điều kiện tụ họp thường xuyên. Các Câu lạc bộ cũng vì thế mà khó tổ chức các giải. Tuy vậy, phong trào tennis tại Warszawa vẫn phát triển cả về số lượng lẫn chất lượng. Câu lạc bộ BIACO là đơn vị dẫn đầu về phong trào trong năm qua. Chính vì vậy mà khi CLB này đề xuất tổ chức giải từ giã năm 2009 thì Hiệp hội đã nhất trí và nhiều thành viên các CLB khác ủng hộ.

Giải được tổ chức theo hình thức chia bảng cho các đôi nam. Với 12 đôi thi đấu trong 4 bảng, mỗi bảng chọn 2 đôi nhất và nhì vào đấu vòng 2. Ở vòng 2 các đôi đấu loại trực tiếp chọn được 4 đôi vào bán kết. Đó là các đôi: Hưng(SV) - Phượng, Tùng – Thắng (box), Vinh (box)-Ngoạn và Danh - Phương(BP). Kết quả cuối cùng:

Giải nhất: đôi Tùng - Thắng(box)

Giải nhì: đôi Hưng(SV) - Phượng

Sau khi kết thúc giải, các cầu thủ cùng gia đình của mình đã về dự bữa cơm tất niên thân mật tại nhà hàng Hạ Long. Không khí vui vẻ, đoàn kết đã tạo một niềm tin cho một năm mới với phong trào tennis sôi nổi và nhiều thành tích.

 Cũng trong buổi liên hoan này, các cầu thủ tennis đã được đón các ca sĩ cộng đồng đến vui cùng. Đó là các ca sĩ Lê Thanh, Đức Vượng, Bùi Thanh Hiền và ông Lê Văn Mừng từ Hội NVNTBL “Đoàn kết và Hữu Nghị”.

Theo QueViet

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo