Ba Lan

Người Việt ở Ba Lan cảnh giác: Giả danh công an cướp của giữa ban ngày

Cập nhật lúc 13-09-2017 15:51:04 (GMT+1)
Khu vực xẩy ra vụ việc.

 

Khoảng hơn 13h hôm nay ( 13-9-2017) taị khu vực sát số nhà 30 Krakowska ( gần ngã 3 đèn xanh, đỏ vào khu thương mại Janki) đã xẩy ra một vụ cướp liên quan đến người Việt.


Hai anh Quốc và anh Phan ( tên hai nhân vật đã được thay đổi) đang lái xe vào trung tâm thành phố Warszawa thì có một người mặc trang phục công an đứng cạnh một xe con ( trong xe có 2 người cũng mặc trang phục công an) ra hiệu dừng xe đồng thời chỉ dẫn xe 2 anh đi vào đỗ ở parking của một cơ sở gần đó, cách đường khoảng 30 m. 

Những người này, ngoài trang phục công an còn có những công cụ hỗ trợ như súng, bình xịt, hơi cay, còng số 8.. giống như công an đang thi hành công vụ. Một người trong xe đi ra cùng người đã ra hiệu cho xe dừng lại tiến đến xe 2 anh.

Khi anh Quốc hạ kính xuống để đưa giấy tờ khi được yêu cầu thì bỗng nhiên cả 2 người "công an", mỗi người 1 bình xịt, xịt vào 2 anh.

Biết là có chuyện không bình thường, hai anh hét lên thì lập tức bị họ dùng súng bắn đạn cao su vào người. Anh Quốc ngồi cầm lái bị bắn nhiều phát vào gáy , trán, mi mắt...Anh Phan ngồi đằng sau né tránh, không trúng phát nào. Hai kẻ giả danh công an mở cốp lấy đi những thứ chúng muốn và cầm luôn giấy tờ của anh Quốc rồi lên xe chạy mất.

Một vị trí trên mặt anh Quốc bị bọn cướp bắn đạn cao su.

Các anh gọi công an. Anh Quốc được đưa vào trạm xá ở gần đó băng bó. Sau khi được băng bó tại trạm xá anh cũng trở lại hiện trường

Công an đã lấy lời khai của hai anh và sẽ tiến hành đều tra. 

Theo các anh thì những thứ bị mất trong cốp xe không có giá trị gì đáng kể.

Nguồn: Queviet

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Quy định bình luận
Vietinfo tạo điều kiện cho bạn đọc bày tỏ chính kiến, song không chịu trách nhiệm cho quan điểm bạn đọc nêu trong bình luận của bạn đọc. Quan điểm bạn đọc không nhất thiết đồng nhất với quan điểm của Vietinfo.eu. Khi bình luận tại đây, hãy:
- lịch sự, bình đẳng và tôn trọng lẫn nhau,
- bày tỏ quan điểm tập trung vào chủ đề bài viết,
- không dùng các từ ngữ thô tục, bậy bạ,
- không xâm phạm đến quyền riêng tư cá nhân hay một số cá nhân,
- không tỏ thái độ phân biệt trên bất cứ phương diện nào (dân tộc, màu da, giới tính, tuổi tác, nghề nghiệp…).
Mọi nội dung không phù hợp với các tôn chỉ trên có thể bị sửa hoặc xóa.
Cách gõ tiếng Việt
Dấu mũ Â, Ê, Ô – gõ 2 lần: AA, EE, OO
Dấu móc Ă, Ơ, Ư – thêm phím W: AW, OW, UW
Dấu huyền – thêm phím F
Dấu sắc – thêm phím S
Dấu hỏi – thêm phím R
Dấu ngã – thêm phím X
Dấu nặng – thêm phím J
Xóa dấu – thêm phím Z

Ví dụ:
Casch gox tieesng Vieejt.
Cách gõ tiếng Việt.
Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo