Ba Lan

Mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10 tại Warszawa, Ba Lan.

Cập nhật lúc 21-10-2018 13:03:16 (GMT+1)
Các tổ chức cộng đồng tặng hoa chúc mừng chị em.

 

Chiều tối ngày 20-210-2018 tại Warszawa, đông đảo chị em đã đến dự đêm hội chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10 do Hội phụ nữ Việt Nam tại Ba Lan tổ chức.


Đại sứ Vũ Đăng Dũng cùng phu nhân cùng cán bộ Đại sứ quán, đại diện các tổ chức Cộng đồng người Việt tại Ba Lan và bạn bè người Ba Lan đã đến chung vui cùng chị em.

Chúc mừng Hội phụ nữ và chị em nhân ngày này, Các tổ chức Cộng đồng và một số công ty đã có những món quà, lẵng hoa tươi thắm chúc mừng.

Đại sứ Vũ Đăng Dũng chúc chị em, một nửa của thế giới luôn mạnh khỏe, vui tươi, xây dựng gia đình hạnh phúc. Nhân dịp này, Đại sứ cũng tặng hoa chúc mừng chị em.

Ông Lê Thiết Hùng, chủ tịch Hội NVN tại Ba Lan biểu dương sự đóng góp của chị em trong Hội phụ nữ, thành viên của Hội NVN tại Ba Lan trong các hoạt đọng cộng đồng. Ông chúc chị em luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.

Cũng nhân dịp này, Đại sứ Vũ Đăng Dũng, ông Lê Thiết Hùng, bà Nguyên Việt Triều đã tặng hoa chúc mừng 3 thí sinh đã đạt giải cao trong cuộc thi Tôi yêu tiếng nước tôi được tổ chức tại CH Séc vừa qua.

Điểm nhấn của đêm hội năm nay là cuộc thi hát Karaoke chủ đề „Tiếng hát quê hương” với những bài ca về quê hương Việt Nam, do các nhạc sĩ Việt Nam sáng tác. Cuộc thi do Hội phụ nữ và Trung tâm văn hóa Văn Lang phối hợp tổ chức.

15 thí sinh đã tham gia cuộc thi với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Sau hơn một giờ thi Ban giám khảo gồm những người đã từng học tại Học viện âm nhạc Hà Nội, ca sĩ trong cộng đồng đã chon ra những thí sinh đoạt giải khuyến khích, giải ba, giải nhì và giải nhất của cuộc thi. Thí sinh Anh Vũ đã đạt giải nhất.

 

Thí sinh Anh Vũ đạt giả nhất cuộc thi.

Khán giả cũng bình chọn người được công chúng yêu thích nhất là thí Doãn Oanh. Đại sứ Vũ Đăng Dũng cùng Đại diện Hội Người Việt, Hội phụ nữ, Hội doanh nghiệp đã trao cúp và phần thưởng cho những người đoạt giải.

Xen kẽ các phần thi của các thí sinh là những tiết mục văn nghệ đặc sắc, sôi động của các nhóm nhẩy và các ca sĩ cộng đồng.

Đêm Hội diễn ra sôi động, vui vẻ, nồng ấm

Hoạt động kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20-10 là hoạt động thường niên của Hội phụ nữ VN tại Ba Lan trong nhiều năm nay.

Nguồn: Queviet.eu

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Đọc nhiều

Thảo luận

Quảng cáo