Ba Lan

Kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 tại Warszawa

Cập nhật lúc 09-03-2012 18:20:48 (GMT+1)
Đại sứ Nguyễn Hoằng chúc mừng chị em.

 

Chiều ngày 8-3-2012 đông đảo chị em phụ nữ đẫ đến dự buổi liên hoan kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ do Hội phụ nữ Việt Nam tại Ba Lan tổ chức.


Đại sứ Nguyễn Hoằng và phu nhân cùng một số cán bộ Đại sứ quán, đại diện Hội người Việt Nam tại Ba Lan, Hội văn hóa xã hội, Hội người cao tuổi, Hội doanh nghiệp, các Hội đồng hương, Câu lạc bộ Cựu chiến binh …đã đến tặng hoa và chia vui cùng chị em.

Phát biểu tại buổi liên hoan bà Nguyễn Thị Ngọc Thạch, chủ tịch Hội phụ nữ Việt Nam tại Ba Lan đã cám ơn ĐSQ và các tổ chức Cộng đồng đã đến chia vui cùng chị em nhân ngày lịch sử này Bà cũng điểm qua kết quả một số công việc về an ninh Cộng đồng trong thời gian qua có sự đóng góp tích cực của chị em phụ nữ.


Đại sứ quán và các Hội đoàn đều có lẵng hoa và quà mừng tới chị em phụ nữ. (Ảnh: Ông Lê Thiết Hùng, Chủ tịch HNVNTBL tặng hoa cho chị em Phụ nữ.)

Ông  Phạm Văn Mích, thay mặt Đại sứ quán và ông Lê Thiết Hùng, chủ tịch Hội người Việt Nam tại Ba Lan chúc mừng toàn thể chị em nhân ngày vui này. Các ông đánh giá cao sự đóng  góp của chị em phụ nữ trong việc xây dựng Cộng đồng đoàn kết, Hội nhập với nước sở tại và hướng về Quê hương.


Các khách mời tặng hoa chúc mừng cho chị em có mặt trong buổi liên hoan.

Trong buổi liên hoan, chị em và các khách mời vừa thưởng thức những món ẩm thực quê hương vừa thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các ca sĩ Cộng đồng và các cháu trường tiếng Việt Lạc Long Quân.


 Tốp ca.


              Tiết mục của các cháu trường Tiếng Việt Lạc Long Quân.

Liên hoan kỷ niệm ngày Quốc tế 8-3 là hoạt động truyền thống hàng năm của Hội phụ nữ Việt Nam tại Ba Lan.

Nguồn: Queviet.pl

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo