Ba Lan

Kỷ niệm 72 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam tại Ba Lan.

Cập nhật lúc 22-12-2016 15:29:33 (GMT+1)
Quang cảnh buổi lễ.

 

Chiều ngày 21-12-2016 tại nhà hàng Daystar, Warszawa Đại sứ quán Việt Nam tại Ba Lan và CLB Cựu chiến binh Việt Nam tại Ba Lan đã tổ chức trong thể buổi lễ kỷ niệm 72 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam.


Đông đảo cựu chiến binh, công nhân quốc phòng, thanh niên xung phong và gia đình đang làm ăn sinh sống tại Warszawa đã đến dự.

Đại sứ Phạm Kiến Thiết và phu nhân cùng nhiều cán bộ Đại sứ quán, phòng tùy viên quốc phòng và đại diện một số tổ chức hội đoàn ngườì Việt tại Ba Lan như Hội NVN tại Ba Lan, Hội phụ nữ, Hội người cao tuổi, Hội đồng hương Kinh Băc, võ đường Vĩnh Xuân Nội Gia.....cũng tham dự b.

Mở đầu buổi gặp mặt, tốp ca Câu lạc bộ Cựu chiến binh đã có màn rước quân kỳ sôi động chào mừng kỷ niệm ngày thành lập quân đội.

Anh Nguyễn Hồng Tiến, chủ tịch CLB CCB đã đểm lại những thời khắc quan trọng trong quá trình thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và những thành quả của cộng cuộc giải phóng và xây dựng đất nước. Anh cũng điểm qua những hoạt động trong thời gian qua của Câu lạc bộ CCB Việt Nam tại Ba Lan.

Phát biểu tại buổi gặp mặt Đại sứ Phạm Kiến Thiết chúc mừng các CCB, công nhân quốc phòng, thanh niên xung phong nhân ngày kỷ niệm trọng đại này. Đại sứ biểu dương Câu lạc bộ CCB đã có nhiều đóng góp trong các hoạt động từ thiện, văn hóa, thể thao của Cộng đồng. Góp phần xây dựng cộng đồng đoàn kết, hội nhập với nước sở tại, hướng về quê hương.

Đại diện một số tổ chức Cộng đồng như Hội NVN tại Ba Lan, Hội phụ nữ, Võ đường Vĩnh Xuân Nội gia đã tặng hoa và quà chúc mừng CLB.

 

Võ đường Vĩnh Xuân Nội Gia tặng hoa chúc mừng CLB.

Trong cuộc gặp mặt mọi người đã ôn lại những kỷ niệm đáng nhớ trong quân ngũ. Tốp ca CLB CCB, Hội phụ nữ và các ca sĩ Cộng đồng đã biểu diễn những bài hát hùng tráng ngày nào.

Một tiết mục văn nghệ trong buổi lễ.

Tham gia chương trình văn nghệ năm nay có tốp ca CLB CCB, Hội phụ nữ cùng các ca sĩ Cộng đồng Minh Tâm, Hồng Yến, Kim Khuê, Trần Thúy Hòa ( có Ngọc Huyền múa phụ họa) và ban nhạc 5 cửa ô.

Kỷ niệm ngày thành lập Quân đội là hoạt động truyền thống hàng năm của CLB CCB Việt Nam tại Ba Lan.

Nguồn: TT/ Queviet.eu

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo