Ba Lan

Kỷ niệm 65 năm ngày thành lập QĐNDVN tại Ba Lan

Cập nhật lúc 24-12-2009 14:38:32 (GMT+1)
Đại sứ VN tại Balan chúc mừng CLB CCB VN tại Ba Lan

 

Tối 22-12-2009 tại nhà hàng Lili, Warszawa, Đại sứ quán Việt Nam tại Ba Lan và CLB Cựu chiến binh Việt Nam tại Ba Lan đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật nhân kỷ niệm 65 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam.


Đông đảo cựu chiến binh đang làm ăn sinh sống tại Warszawa, đại biểu các hội đoàn ngườì Việt tại Warszawa cùng các cán bộ ĐSQ đã tham dự cuộc gặp mặt

 

     Đại biểu tham dự cuộc gặp mặt nhân kỷ niệm 65 năm ngày thành lập QĐNDVN

Phát biểu tại buổi gặp mặt Đại sứ Nguyễn văn Xương đã nhắc lại quá trình thành lập và phát triển của Quân đội nhân dân Việt Nam, lực lượng nòng cốt đã cùng toàn dân đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước qua hai cuộc kháng chiến trường kỳ. Ngày nay quân đội càng ngày càng được hiện đại hóa để đáp ứng yêu cầu giữ gìn toàn vẹn lãnh thổ trong đó có việc bảo vệ biển đảo của đất nước. Cũng nhân dịp này Đại sứ đã biểu dương những đóng góp của Câu lạc bộ CCB tại Ba Lan trong các hoạt động từ thiện, văn hóa, thể thao...của Cộng đồng và thay mặt ĐSQ tặng hoa cho CLB. Ông Lê Thiết Hùng, chủ tịch Hội NVNTBL”ĐK&HN” cũng tặng hoa cảm ơn CLB đã tham gia các hoạt động do Hội tổ chức trong thời gian qua.

 

Đại sứ chúc mừng CLB CCB VN tại Ba Lan

 

 Chủ tịch Hội NVNTBL"ĐK&HN" tặng hoa chúc mừng CLB CCB

Trong cuộc gặp mặt được tổ chức giản dị và ấm cúng mọi người đã cùng nhau ôn lại những kỷ niệm đáng nhớ trong đời bộ đội và cùng nhau nghe những bài thơ về người chiến sĩ và hát những bài ca hùng tráng ngày nào.

 

  Nguyên đại sứ VN tại BL Nông Thế Cận kể chuyện về những ngày đầu thành lập QĐNDVN

 

Bác Đỗ Thiền đọc những bài thơ tự sáng tác về đề tài bộ đội

 

   Bác Vũ Thị Bảo bình thơ

 

  Ca sĩ Đức Vượng với "cây đàn ghi ta của đại đội 3" và những ca khúc hùng tráng về quân đội

Thủy Tiên

nguồn Quê Việt

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo