Ba Lan

Học nhiếp ảnh cùng Á khôi người Việt ở Ba Lan

Cập nhật lúc 04-08-2013 17:22:22 (GMT+1)
CLB tổ chức tác nghiệp và trao đổi rút kinh nghiệm.

 

Ngày 3/8, CLB nhiếp ảnh Tia chớp tổ chức giao lưu, trao đổi kỹ năng chụp ảnh với sự tham gia của đông đảo hội viên và Á khôi người Việt ở Ba Lan Violetta Mai Krejner tại báo Tiền Phong - Hà Nội.


Cùng với hoạt động triển lãm ảnh, trao đổi nghiệp vụ nhiếp ảnh là một trong những hoạt động của CLB nhiếp ảnh Tia Chớp. Mặc dù trời mưa to, nhưng ngay từ sáng sớm, nhiều hội viên và Á khôi người Việt ở Ba Lan Violetta Mai Krejner đã có mặt tại trụ sở báo Tiền Phong.

Tại buổi giao lưu, các hội viên trẻ của CLB đã được Chủ nhiệm CLB Hồng Vĩnh chia sẻ, hướng dẫn, nâng cao kỹ năng nhiếp ảnh, cách bố cục bức ảnh và xử lý tình huống…

Với tinh thần trao đổi trực quan sinh động, CLB đã phân tích, góp ý trên nhiều tác phẩm của các hội viên. Đó là những khoảnh khắc về người và cảnh được ghi lại trong chuyến công tác của PV trẻ Trường Phong ở Yên Bái, hay trên Hành trình vì biển đảo quê hương…

 

Á khôi người Việt ở Ba Lan Violetta Mai Krejner.

Thêm nữa, CLB đã tổ chức trao đổi kỹ năng và tổ chức chụp ảnh chân dung đối với và Á khôi người Việt ở Ba Lan Violetta Mai Krejner. Trong thời gian ngắn, các hội máy đã “chớp” được khoảnh khắc của thiếu nữ mang hai dòng máu Việt Nam – Ba Lan này.

Tiếp sau buổi trao đổi nghiệp vụ, CLB Tia Chớp ấp ủ những chuyến dã ngoại, thực tế để nối thêm dài những khoảnh khắc cuộc sống được lưu giữ.

Một số hình ảnh trong buổi trao đổi nghiệp vụ nhiếp ảnh báo chí của Tia Chớp:

 

Chủ nhiệm CLB Tia Chớp Hồng Vĩnh trao đổi xử lý bố cục ảnh.

Kỹ năng xử lý tình huống trong việc chụp ảnh nhân vật.

Tác nghiệp tại buổi giao lưu.

Cùng trao đổi nâng cao kỹ năng, kỹ thuật chụp.


Nguồn: Xuân Tùng - Minh Đức/ TPO

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Đọc nhiều

Thảo luận

Quảng cáo