Ba Lan

Đồng hương Thái Bình tại Ba Lan gặp mặt cuối năm

Cập nhật lúc 05-12-2011 09:51:47 (GMT+1)
Tại cuộc vui. Ảnh quê việt

 

Chiều 03 tháng 12- 2011 đông đảo bà con, dâu, rể, những người yêu Thái Bình tại Warszawa đã tổ chức gặp mặt cuối. Năm nay có rất nhièu cháu thiếu nhi thế hệ thứ hai, thứ ba của Thái Bình cũng được bố mẹ đưa đến đây để „nhận mặt” đồng hương.


Chủ tịch HĐH Thái Bình Nguyễn Xuân Nhung đã điểm lại những hoạt động trong thời gian qua của Hội. Sắp tới Hội sẽ làm kỷ yếu về hoạt động của Hội và sẽ lập đội văn nghệ để chuẩn bị cho lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Hội. Hội được thành lập cách đây 8 năm. Con em Thái Bình sinh sống và học tập ở Ba Lan đã đạt được nhiều thành tích trong học tập.

Đồng hương Thái Bình tại Ba Lan gặp mặt cuối năm

Cũng trong khuôn khổ buổi gặp mặt, ông Nguyễn Đức Vượng có lời giới tthiệu về CLB Tương lai, ông Bùi Anh Thái đã giới thiệu về Trung tâm hội nhập văn hóa, sức khỏe, du lịch Thăng Long của ông tại Raszyn. Nhà thơ trẻ Vi Thùy Linh, nghệ sĩ Saxophone Quyền Thiện Đắc đang ở thăm Ba Lan cũng đến chào bà con Thái Bình.

Bà con vừa thưởng thức những món ăn dân tộc của nhà hàng Vân Bình vừa cùng các các ca sĩ quê lúa hát những bài ca về Quê hương Thái Bình, về đất nước và tình yêu.Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí thân mật, đầy tình làng, nghĩa xóm.
 Đồng hương Thái Bình tại Ba Lan gặp mặt cuối năm
Các ca sĩ "cây nhà lá vườn" hát những bài ca quê hương.

Các cháu thiếu nhi đến dự cuộc gặp mặt đã rất phấn khởi được Ban tổ chức tặng quà năm mới, mặc dù hơi sớm.

Đồng hương Thái Bình tại Ba Lan gặp mặt cuối năm
Tặng quà năm mới cho các cháu thiếu nhi.

Tổng hợp từ bài và ảnh của queviet

 

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Đọc nhiều

Thảo luận

Quảng cáo