Ba Lan

Đại hội lần thứ nhất Hội Golf Cộng đồng Việt Nam tại Ba Lan

Cập nhật lúc 16-10-2010 15:15:07 (GMT+1)
Đại sứ Nguyễn Hoằng ( thứ hai, trái sang) và các lãnh đạo Hội Golf khóa 1.

 

Câu lạc bộ những người chơi Golf Cộng đồng Việt Nam tại Ba Lan (CLB Golf) được thành lập từ năm 2006. Trong thời gian qua CLB đã tổ chức nhiều giải trong nội bộ CLB trong đó giải gần nhất là giải Golf chào mừng Đại lễ 1000 năm Thăng Long-Hà Nội tổ chức vào ngày 8-10-2010.


Thành viên của CLB ngày càng đông. Để đáp ứng nguyện vọng của các thành viên và để có tư cách pháp nhân trong hoạt động của mình mà cụ thể là để cử vận động viên tham gia các giải Golf được tổ chức ở Ba Lan và trên thế giới, CLB đã quyết định nâng cấp thành Hội.

Hội Golf Cộng đồng VN tại Ba Lan sẽ đăng ký với tòa án để trở thành một tổ chức thể thao hoạt động chính thức.

Chiều ngày 15/10/2010 Đại hội lần thứ nhất Hội Golf đã được tổ chức trọng thể tại nhà hàng Quê Hương, Warszawa. Tham dự Đại hội có đông đủ các thành viên sáng lập và nhiều khách mời thuộc các tổ chức Cộng đồng và Đại sứ quán Việt Nam tại Ba Lan.

  1. Trước đó, ngày 6-10 trong một cuộc họp trù bị, CLB Golf đã cử ra Ban chấp hành lâm thời của Hội gồm các ông:1. Nguyễn Đình Hạnh   Chủ tịch.2.Nguyễn Tấn Bình, Phó chủ tịch thường trực.3. Trần Anh Tuấn, Phó chủ tịch kiêm tổng thư ký.

Tại Đại hội này, các thành viên đã nhất trí bầu các vị trên vào các vị trí chủ tịch, phó chủ tịch chính thức của Hội nhiệm kỳ 1.

Phát biểu tại đại hội Đại sứ Nguyễn Hoằng, chủ tịch danh dự của Hội chúc mừng sự ra đời của Hội, một tổ chức Cộng đồng mới. Đại sứ nhấn mạnh” Sự ra đời của Hội Golf góp phần nâng cao vị thế của Cộng đông Việt Nam tại Ba Lan.”. Đại sứ cũng nhắc lại tác dụng của môn thể thao này, một môn thể thao mang lại ”sức khỏe và nhân cách” cho các thành viên. Đại sứ cũng mong Hội phối hợp tốt với các tổ chức CĐ khác trong việc đoàn kết Cộng đồng, hòa nhập với nước sở tại và hoạt động từ thiện.

Đại sứ Nguyễn Hoằng ( thứ hai, trái sang) và các lãnh đạo Hội Golf khóa 1.

Các đại biểu tham dự Đại hội đã sôi nổi phát biểu ý kiến xây dựng Hội. Thay mặt lãnh đạo Hội, ông Phạm Đình Hạnh thông báo sẽ sớm hoàn thành Dự thảo điều lệ Hội để gửi tới các thành viên. Các thành viên sẽ đóng Hội phí, „số tiền thu được sẽ dùng để chi tiêu trong các hoạt động của Hội và để làm công tác từ thiện”.

Các thành viên sáng lập Hội Golf

Tham gia Hội Golf hiện nay hầu hết là các doanh nhân thành đạt trong kinh doanh. Nhiều người trong số này đã có những đóng góp tích cực trong hoạt động Cộng đồng và trong các hoạt động từ thiện.

Đăng ký tham gia CLB:

Trần Anh Tuấn: ĐT  695 731 494

Sân Golf hiện nay các thành viên Cộng đồng Việt Nam đang chơi ở Rajszew cách trung tâm Warszawa khoảng 25 Km. Thường xuyên chơi tại đây có nhiều thành viên chính quyền, doanh nhân Ba Lan và các nhà ngoại giao nước ngoài 

Thủy Tiên

Nguồn VNE

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo