Ba Lan

Cộng đồng Việt Nam ở Ba Lan quyên góp ủng hộ đồng bào Miền Trung

Cập nhật lúc 21-10-2010 17:13:01 (GMT+1)
Ông Lê Thiết Hùng phổ biến kế hoạch quyên góp.

 

Cùng với cả nước hướng về Miền Trung, nơi vừa hứng chịu những tổn thất nặng nề về người và của, ngày 21 tháng 10 năm 2010 Đại sứ quán Việt Nam tại Ba Lan phối hợp với các tổ chức Cộng đồng đã tiến hành quyên góp trong các Trung tâm thương mại ở Wolska Kosowska.


Tham gia đợt quyên góp này có các cán bộ Đại sứ quán, Hội NVNTBL’ĐK&HN”, Hội phụ nữ, Hội Người cao tuổi, Câu lạc bộ Cựu chiến binh, Ban từ thiện, các Hội đồng hương như Nghệ Tĩnh, Hải Phòng, Thanh Hóa, Thái Bình, Hải Dương, Hưng Yên … và nhiều thanh niên, sinh viên.

Tham gia quyên góp có các cán bộ ĐSQ và các thành viên các Hội đoàn.

Những người đi quyên góp đồng thời là những người quyên góp đầu tiên.

Với truyền thống tương thân tương ái, bà con buôn bán trong các Trung tâm đã tích cực hưởng ứng. Trong vòng gần hai giờ, Ban tổ chức đã thu được số tiền tương đương hơn 400 triệu đồng.

Nhiều người buôn bán trong các Trung tâm không phải là người Việt Nam cũng tích cực đóng góp.

Bà con buôn bán trong các Trung tâm tích cực hưởng ứng đợt quyên góp.

Ban tổ chức sẽ chuyển số tiền này về ủng hộ đồng bào Miền Trung trong thời gian nhanh nhất để góp phần làm giảm những khó khăn mà đồng bào đang Miền Trung đang phải gánh chịu.

Thủy Tiên

Nguồn Queviet

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo