Ba Lan

Ba Lan: Gà nằm trên phân đã mang ra bán trên thị trường. Lò mổ bất hợp pháp này do người Việt tổ chức

Cập nhật lúc 02-04-2019 15:53:43 (GMT+1)

 

Một lò mổ gia cầm do người Việt làm đã bị phát hiện ở Wola Przypkowska thuộc xã Tarczyn. Thịt không có bất cứ giấy phép và kiểm tra nào đã được đưa ra thị trường. Việc giết gà đã diễn ra trong các điều kiện xa khỏi mọi chuẩn mực.


Gà nhột trong các lồng nhựa bê bết phân. Các con gà đã bị giết đựng trong các túi nhựa đựng rác. Nơi giết chúng không đạt tiêu chuẩn vệ sinh cho việc làm này.

Hiện nay người ta chưa xác định được thịt từ lò mổ bất hợp pháp này có thể đưa đi đâu. Cảnh sát và cơ quan an toàn vệ sinh (sanepid) đang điều tra.

Gà nằm trên phân đã mang ra bán trên thị trường

Sau khi kiểm tra, người ta đã gọi bác sỹ dịch tễ huyện đến. Họ đã thu giữ các con vật còn sống và tiệt trùng các chất thải trong khuôn viên trang trại.

Các cảnh sát đã bắt giữ tại chỗ năm nam giới ở độ tuổi từ 17 đến 48 và một cậu bé 14 tuổi. Tất cả những người bị bắt là người Việt. Ba người đã bị buộc tội hoạt động kinh doanh không có giấy phép, giết gia cầm và đưa ra thị trường tiêu thụ, tiến hành giết gia cầm ngoài nơi được phép cũng như hành hạ súc vật. Một trong những người bị bắt giữ còn bị buộc tội cho phép một người khác ở trên lãnh thổ Ba Lan để hưởng lợi.

Ba người còn lại ở trên đất Ba Lan bất hợp pháp. Cậu bé 14 tuổi, một người 17 tuổi và người nữa 39 tuổi đã được chuyển giao cho Cảnh sát Biên phòng.

QV (Theo http://warszawa.eska.pl/newsy/kurczaki-lezace-w-odchodach-trafily-na-rynek-nielegalna-ubojnie-prowadzili-wietnamczycy-wideo-zdjecia/765237)
Nguồn: Queviet.eu

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo