Ba Lan

Ba Lan: Đại hội thành lập Chi hội NVN tại Wrocław

Cập nhật lúc 24-07-2012 09:20:22 (GMT+1)
Ban chấp hành mới Chi hội NVN tại Wrocław ra mắt, Ảnh Queviet.

 

Ngày 21/07/2012, tại khách sạn LOTHUS, thành phố Wroclaw đã diễn ra đại hội thành lập chi hội người Việt Nam tại thành phố Wrocław, CH Ba Lan.


Tới dự đại hội có đại diện ĐSQ Việt Nam tại Ba Lan, BCH hội người Việt Nam tại Ba Lan, CLB Lê Quý Đôn tại Ba Lan cùng đông đảo bà con người Việt tại Wrocław. Hội người  Việt Nam tại Ba Lan cũng như các nước khác thường được Đại sứ quán Việt Nam quan tâm và chỉ đạo chặt chẽ.

Tuy chỉ có rất ít người Việt Nam sinh sống và làm việc ở đây nhưng đã có 50 bà con đăng kí tham gia hội. Đại hội đã nghe Ban tổ chức trình bày dự thảo điều lệ hoạt động của hội và biểu quyết tán thành 100% phương hướng hoạt động cho nhiệm kì 5 năm từ 2012 đến 2017.

Đại hội cũng đã nhất trí để chi hội người Việt Nam tại thành phố Wrocław trở thành thành viên của Hội người Việt Nam tại Ba Lan. Ban chấp hành gồm 5 người đã được đại hội bầu:

1-     GS TSKH Trần Vĩnh Hùng

2-     Ông Phạm Quốc Hưng

3-     Ông Ngô Văn Dấn

4-     Ông Nguyễn Anh Tuấn

5-     Bà Đỗ Kiều Vân

Tôn chỉ, mục đích hoạt động của chi hội nói rõ: Chi hội người Việt tại Wrocław được thành lập sẽ tạo điều kiện cho bà con được thường xuyên giao lưu, trao đổi thông tin để không chỉ có ích cho quá trình hội nhập mà còn đáp ứng những nhu cầu về sinh hoạt văn hóa, hướng về quê hương đất nước, giúp đỡ lẫn nhau trong đời sống, bảo vệ quyền lợi cho cộng đồng, góp phần gìn giữ những nét văn hóa Việt cho mình và cho các thế hệ mai sau.

Đại hội thành lập Chi hội người Việt Nam tại thành phố Wrocław  
Các đại biểu tham dự đại hội

Đại hội thành lập Chi hội người Việt Nam tại thành phố Wrocław
   Ông Trần Vĩnh Hùng trình bày dự thảo điều lệ và phương hướng hoạt động

Đại hội thành lập Chi hội người Việt Nam tại thành phố Wrocław
Biểu quyết thông qua tôn chỉ mục đích và phương hướng hoạt động.

Nguồn: Queviet

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Đọc nhiều

Thảo luận

Quảng cáo