Ẩm thực

Phở ăn liền Việt giành giải thưởng lớn tại Ba Lan

Cập nhật lúc 16-10-2011 20:51:11 (GMT+1)
Ảnh minh họa

 

VIFON vừa giải thưởng Top Thương Hiệu 2011 tại Ba Lan, giải thưởng cao nhất của Người tiêu dùng bình chọn - dành cho Top thương hiệu sản phẩm được ưa thích nhất tại Ba lan năm 2011.


“Giải thưởng Nguyệt quế - Top Thương hiệu do Người tiêu dùng bầu chọn" - "Laur Konsumenta" là một dự án nghiên cứu ý kiến người tiêu dùng trên toàn Balan, được thực hiện bởi tạp chí "Rzecz o Biznesie", một phụ san của nhật báo được đón đọc nhiều nhất tại Balan - báo Rzezczpospolita.

Tiêu chí bình chọn ra “Giải thưởng Nguyệt quế” là những sản phẩm với chất lượng ưu việt đi kèm với dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. tập trung vào tính phổ biến của thương hiệu trong sáu năm qua. Tổng số 300 hạng mục sản phẩm và dịch vụ đã được đưa ra bầu chọn, đánh giá thước đo sức hút của thương hiệu.

Sánh ngang với các thương hiệu nổi tiếng của các tập đoàn đa quốc gia như Lipton (Unilever), Nestle, Cocacola, Pepsi, Redbull,… việc VIFON đạt được “Giải Nguyệt Quế” cho sản phẩm tiêu dùng - Top Thương hiệu năm 2011 đã khẳng định giá trị và chỗ đứng của thương hiệu VIFON trong mắt của người tiêu dùng Ba Lan.

Song song với giải thưởngmsản phẩm mì ăn liền VIFON cũng chiếm được 29,26 % thị phần mì ăn liền tại Ba Lan (dữ liệu Ac Nielsen VI-VII.2011), là sản phẩm chiếm thị phần lớn thứ hai tại Ba Lan.

 

Vifon Việt Nam đạt giải thưởng Top thương hiệu 2011 tại Ba Lan 

 

Công ty Cổ phần Kỹ Nghệ thực phẩm Việt Nam (VIFON) vừa được nhận giải thưởng “ Nguyệt quế”, giải thưởng cao nhất của Người tiêu dùng bình chọn - dành cho Top thương hiệu sản phẩm được ưa thích nhất tại Ba Lan năm 2011. 

 

Những sản phẩm ăn liền của Việt Nam đang bán chạy tại thị trường Ba Lan

 


Giải thưởng Nguyệt quế - Top Thương hiệu do Người tiêu dùng bầu chọn" - "Laur Konsumenta" là một dự án nghiên cứu ý kiến người tiêu dùng trên toàn Balan, được thực hiện bởi tạp chí "Rzecz o Biznesie", một phụ san của nhật báo được đón đọc nhiều nhất tại Balan - báo Rzezczpospolita. 

Tiêu chí bình chọn ra “Giải thưởng Nguyệt quế” là những sản phẩm với chất lượng ưu việt đi kèm với dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, tập trung vào tính phổ biến của thương hiệu trong sáu năm qua.

Đi vào sản xuất từ năm 1963, Vifon là thương hiệu có tiếng trong làng sản xuất thực phẩm ăn liền của Việt Nam. DN này cũng đã nhận được rất nhiều giải thưởng trong nước cũng như nước ngòai tiêu biểu như: Danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao do người Tiêu dùng bình chọn 14 năm liền; Giải thưởng Doanh nghiệp kinh doanh xuất sắc tại nước ngoài do Thụy Sĩ trao tặng; Giải thưởng Top 10 sản phẩm Công nghiệp hóa món ăn truyền thống do Tổ chức IUFoST (Liên đoàn các Hiệp Hội Khoa học và công nghệ Thực phẩm thế giới trao tặng tại Nam Phi vào tháng 8/2010.

 

Nguồn: Vnmedia/ Hanoimoi

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo