2014

Thể lệ cuộc thi "Kỷ niệm khó quên trên con đường lập nghiệp"

Cập nhật lúc 13-03-2014 09:30:33 (GMT+1)

 

Để cho báo phong phú hơn về nội dung, phản ánh sinh động về cuộc sống của mỗi con người trên khắp mọi miền trên thế giới, đặc biệt là kiều bào đang sống xa tổ quốc, Vietinfo mở cuộc thi viết ký, phóng sự để mỗi người có thể viết về những kỷ niệm không thể nào quên trên con đường lập nghiệp vốn không phải lúc nào cũng diễn ra thuận lợi...


1 – Mục đích

Để cho báo phong phú hơn về nội dung, phản ánh sinh động về cuộc sống của mỗi con người trên khắp mọi miền trên thế giới, đặc biệt là kiều bào đang sống xa tổ quốc, Vietinfo mở cuộc thi viết ký, phóng sự để mỗi người có thể viết về những kỷ niệm không thể nào quên trên con đường lập nghiệp vốn không phải lúc nào cũng diễn ra thuận lợi. Qua trang viết bạn đọc sẽ được cảm nhận những khoảnh khắc đã diễn ra trong hành trình đi tìm cuộc sống của mỗi người để qua đó sẽ đồng cảm, sẽ rút ra kinh nghiệm góp phần làm cho cuộc sống thêm tươi đẹp và hoàn hảo.

2 – Nội dung

- Các tác phẩm dự thi là những tác phẩm phản ánh một cách trung thực, sinh động và sâu sắc về thực tế trên con đường lập nghiệp, xây dựng cuộc sống.
- Có thể viết về trải nghiệm của những người xung quanh mình, của đồng hương, bạn bè, những người đã vượt qua khó khăn trên con đường lập nghiệp để vươn tới thành công.

3 – Đối tượng và thời gian dự thi

- Tất cả mọi người đều có thể tham gia dự thi

- Thời hạn nhận bài bắt đầu từ ngày 15/03/2014, đến ngày 15/12/2014. Bài dự thi cần ghi rõ: “Bài dự thi”. Các tác giả gửi bài tham dự qua thư điện tử theo địa chỉ email: baiduthi@vietinfo.eu. Điện thoại: +420 774 873 066
 

- Một tác giả có thể tham gia nhiều tác phẩm dự thi. Mỗi tác phẩm không quá 1.500 chữ. Tác phẩm dự thi chưa được đăng ở bất kỳ phương tiện thông tin đại chúng nào kể cả báo giấy, báo điện tử.

- Bài dự thi phải đánh máy vi tính, bằng tiếng Việt không thiếu dấu. Cuối tác phẩm ghi rõ tên tác giả, bút danh, địa chỉ, số điện thoại. Tác phẩm được đăng báo sẽ được trả nhuận bút. Bài không dùng không trả lại.

- Tác phẩm được đăng báo sẽ thuộc quyền sở hữu của Vietinfo.

- Bài dự thi được đăng sẽ đánh dấu theo mã số, không ghi tên tác giả đi kèm.

- Bạn đọc tham gia bình luận sẽ phải viết font Unicode tiếng Việt có dấu. Bình luận không có dấu, không bình đúng trọng tâm bài viết sẽ coi như không hợp lệ.

Tổng kết, trao giải thưởng dự kiến vào cuối 12/2014.

4 – Cơ cấu giải thưởng

Giải ban giám khảo:

- 1 giải nhất trị giá 1000 USD
- 2 giải nhì trị giá     500 USD
- 3 giải ba trị giá      250 USD

Giải bạn đọc nhiều nhất:

- giải nhất trị giá 150  USD
- giải nhì trị giá 100 USD
- giải ba trị giá 50 USD

Giải nhiều người bình luận nhất:

- giải nhất trị giá 150  USD
- giải nhì trị giá 100 USD
- giải ba trị giá 50 USD

Giải bạn đọc yêu thích nhất (qua số bấm like của Facebook):

- giải nhất trị giá 150  USD
- giải nhì trị giá 100 USD
- giải ba trị giá 50 USD

Rất mong nhận được sự tham gia của bạn đọc xa gần để cuộc thi thành công tốt đẹp.

Ban biên tập Vietinfo

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin cũ hơn

 

Booking.com
Tiêu điểm

Đọc nhiều

Thảo luận

Quảng cáo